Hướng dẫn cài đặt

Fpt play box 4k 2019

Quy trình lắp đặt FPT Play Box + 2019 tại gia đình

Như đã đề cập, các bước thiết lập và kết nối cho FPT Play Box + 2019 vô cùng đơn giản và dể dàng với mọi người. Dưới đây là các 4 bước căn bản dành cho gia đình:

– Bước 1: Chọn một nguồn phát ổn định, cắm adaptor cấp nguồn cho FPT Play Box + 2019 vào rồi lắp chui nguồn vào đúng vị trí chỉ định phí sau box.

 Bước 2: Kết nối FPT Play Box + 2019 với TV:

  • Với TV thế hệ mới, thiết kế siêu mỏng có tần nền hiển thị bằng LCD, LED, Plasma, nên sử dụng một dây chuyển HDMI để cho chất lượng truyền tải nội dung là tốt nhất, không có độ trể, giữ được chất lượng khung hình, màu sắc, âm thanh.
  • Với TV thế hệ cũ , dày màn hình CRT truyền thống, sẽ kết nối với FPT Play Box + 2019 bằng cổng AV chú ý vị trí cổng sau cho chính xác để có kết quả tốt nhất.

 Bước 3: Kết nối FPT Play Box + 2019 với mạng Internet gia đình: Nhấn khởi động box, tại giao diện khởi động ban đầu => chọn kiểu kết nối ( mạng LAN/Wifi). Nếu dùng mạng LAN thì cắm giắc kết nối vào cổng phía sau box, nếu dùng Wifi chỉ cần đăng nhập password.

 Bước 4: Khởi động lại box, TV và kích hoạt thuê bao bằng số điện thoại

  • Nhấn nút nguồn trên box để khởi động và trên TV chuyển về chế độ phát mới
  • Trên màn hình kích hoạt thuê bao của FPT Play Box + 2019, nhập số điện thoại cá nhân vào, đợi tổng đài trả về mã kích hoạt gồm 4 chữ số, xác nhận lại trên màn hình.

Comments are closed